Ngoài tung chiêu bùa mê thuốc lú để điều khiển con mồi nhằm bắt xác thì Dr.Lonist còn chơi trò tâm lý TỰ KỶ ÁM THỊ và cho đó là siêu phàm khôn ngoan.. còn người nghe thì bụm miệng khùng khục ở trong lòng... 🤭🤭

Thằng Lonist quả có lắm thủ thuật hạ tiện đúng kiểu điếm đàng dơ bẩn đầu đường xó chợ. Bằng cách tự viết ra vài dòng lâm li bi đát tự tung hô mình :

- 美麗的漢字 ( nguyên văn~anh đẹp trai… 😂😂 )

Haha.. do con mồi thông thạo 2 ngôn ngữ khác,
( không tính tiếng mẹ đẻ )
nên Dr.Lonist sử dụng Hán Nôm để lập lờ đánh lận con đen vì ả đọc được tiếng Trung.
Những ai biết chữ sẽ tự nhận ra câu này sai con mẹ nó bét ở đâu… 🤣🤣
Và xùi bọt mép tuyên bố là của tuyệt sắc mỹ nhân xôi thịt tên Judy viết tỏ tình ca ngợi Dr.Lonist.

Để con mồi mà Dr.Lonist muốn tống dâm/tống tình sẽ bị mờ mắt nhũn não mà chỉ nhìn thấy 1 bộ mặt tuấn tú như Phan An Tống Ngọc.. và thần thái ngời ngời của bậc đế vương.. thay vì bộ mặt tai tái tone gà mái phèn phẹt gân xương u cục như chúa ôn chúa ngục của ngài..
Thằng già Lonist nghĩ ai cũng đui mù như mấy con đàn bà thượng niu 5 sao của nó ? 🤭

Ngoài ra.. Khi thấy hình ảnh bạn trai/vị hôn phu của con mồi thì Dr.Lonist dùng cái-gọi-nà kiến thức uyên bác của 1 "vị thầy" để phân tích rạch ròi rõ ràng rằng..
Thằng ấy 100% chẳng ra gì vì toàn sở hữu những quỷ tướng và tiện tướng…
Nó báo hiệu 1 sự lụn bại tàn mạt trong vòng 2 năm tới.. thằng ấy sẽ sụp đổ, phải xách túi ra đường thành homeless và lãnh food stamps tới tận năm 70 tuổi và nó sẽ chết đường chết chợ ….
Cho tới nay đã quá chục năm thằng ấy vẫn phây phây và chưa phá sản..

Ngoài ra toàn bộ gương mặt thằng CEO ấy còn chứng minh tính cách gia trưởng đê tiện, bợm bãi, láo liên dâm đãng như gậy thằng mù… đụng đâu chọc đó...không có liêm sỉ nhổ ra rồi liếm lại..

Để con mồi tự nhận thức so sánh rằng THIÊN THƯỢNG THIÊN HẠ, DUY NGÃ ĐỘC TÔN.. chính là Dr.Lonist.. chẳng có ai bằng..

Thà làm bà bé cho ông lớn vĩ con mẹ nó đại
( Dr.Lonist ) hơn làm bà lớn cho thằng bé mọn vô danh tiểu tốt

#Cười_ỉa


Còn ngược lại hoàn toàn, thì do dại phu nhân của Dr.Lonist ngu dốt kém trí lại không biết gì về tướng pháp.Nên nhận xét của dại phu nhân ( cũng như 1 số người khác ) hoàn toàn trái ngược với phu quân thầy tướng số của mình.
Ngoài lời nhận xét tốt đẹp về ngoại hình ra dại phu nhân còn khen ngợi vị trí xã hội của thằng ấy và lầm lẫn đôi chút là 1 Luật sư.. Haha..

Thằng CEO giẻ rách đang cai quản tập đoàn gia đình kia thì dĩ nhiên không cao sang được như ngài Luật sư mà dại phu nhân đã nhầm lẫn...Và dĩ nhiên khi có được cái địa vị là thầy thì 1 lời phán ra ( tùy mục đích ) sẽ được đa số con nhang u mê tin tưởng cho là chính xác hơn những kẻ không hành nghề.. Haha.

Thằng già Lonist còn thắc mắc khi biết ả tiện nhân từ chối kết hôn với 1 bác sĩ Anh Quốc :

💩 Ở bên đó làm bác sĩ khá lắm.. sao em không chịu? ( nguyên văn )

Từ chối làm vợ lớn danh chính ngôn thuận cho 1 tiến sĩ bác sĩ trẻ là chủ 1 clinic tư nhân ở London..
( chắc nó to hơn cái tiệm chụp choạt nơi thằng Lonist có chức ma-na-dơ )
thì có cái lý do đéo gì để phải làm thứ vợ bé giẻ rách kiêm con mọi bán thuốc sơn đông cho thằng biến thái hạ tiện già Lonist ?

Nhìn lại xem mày có ccc gì hơn được người bác sĩ đó ?
Hay cái điểm duy nhất mày có được để hơn những thằng đàn ông khác trên thế giới là khả năng con đực 15 lần/ngày của mình.
Hơn thế thì quả thật bố thua.

+Chắc chắn là anh ta trẻ hơn, đẹp đẽ hơn con dê tinh quỷ chúa mắc bệnh hoang tưởng..và cũng chắc chắn là cái bằng tiến sĩ y khoa của anh ta là thật, không giống như kiểu in name card để lừa đảo thiên hạ của thằng tiến sĩ bác sĩ Lonist.

Điều đáng khinh bỉ nữa là sau khi bị vạch mặt thì thằng già đi in name card mới không có chức danh DR rồi huênh hoang to còi tung ra như kiểu sự trong sạch của ta chiến thắng luận điệu xuyên tạc của kẻ thù. Haha..
Sau khi thằng Lonist ăn cứt xong chùi mép thì có nghĩa là nó không từng ăn cứt..
😂😁🤭
PS :Dr.Lonist cực lạc phản đối sự vu khống bịa đặt trắng trợn trơ trẽn và vô sỉ này, vì vậy ngài Lonist sẵn sàng lên đèn múa nhang dậm chân thề độc 1 lời thề thảm khốc trước bàn thờ phật nơi ngài hành nghề rằng ngài không tự viết ra những lời tung hô mình rồi gán ghép cho ả xẩm tàu Judy trồi lên từ cõi vô hình.Cũng như chưa từng chê bai hay thắc mắc về những thằng đàn ông thấp kém hơn mình được kể trên.

Bố thách thằng bố mày dám thề!
Nhờ thường xuyên chi tiền ấn tống kinh sách và mặc áo tràng đi hành hương xì xụp bái lạy tung hô nơi đất phật mà nhân quả không dám hé răng để nhai đầu thằng Lonist..Hahaha