kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Bùa Chú Bùa Mê

Threaded View

 1. #1
  Đai Trắng
  Gia nhập
  Oct 2007
  Bài gởi
  25
  Post Thanks / Like

  Mặc định Bùa Chú Bùa Mê

  Trích bài trang huyền bí học
  Bùa chú ma thuật là một loại hình tưởng có một sức mạnh phi thường , nó được tạo thành do một tư tưởng được biểu lộ , đi kèm theo một tình cảm bộc phát cao độ là chìa khóa cho việc hình thành một bùa chú , năng lượng nếu được đưa nhiều vào bùa lúc làm bùa thì bùa càng linh nghiệm , khi tình cảm bộc phát cao độ được phóng vào tiềm thức một cách rõ ràng , thì nó sẽ tạo cho bùa trở thành linh nghiệm ; các nhà làm bùa chú có thể dùng trống , thuốc men hay nghi thức múa may (ấn quyết , quán tưởng , điều tức , hơi thở , điều thân… ) trong lúc làm bùa . Người bị dính bùa thường không thích ăn uống , cơ thể càng tiều tụy và chết . Bùa chú có thể làm hại và cũng có thể làm lợi cho con người , nó có thể dùng trừng trị một kẻ bất lương , ác độc , gian tà , khi mà luật pháp bất lực không thể trừng trị được hắn , người ta có thể nhờ đến sức mạnh của bùa chú . Khi người làm bùa hết vận , hay tay ấn yếu có thể bị bùa quật ngược trở lại , theo luật phản hồi năng lượng .
  Bùa chú sẽ được hóa giải khi ta dùng cùng phương pháp giống như lúc đối phương sử dụng lúc làm bùa , thay vì phóng năng lượng tác thì ta phóng một năng lượng có hình tư tưởng kèm theo một tình cảm đầy bộc phát cao độ thì sẽ hóa giải được nó . Dùng một sự quán tưởng một hình tư tưởng mạnh , rõ ràng , kèm theo một tình thương bác ái , thiện hảo cao độ , để trị con bệnh với tư tưởng như sau (có thể dùng điệu bộ của cơ thể và tay chân phụ họa cho việc phóng năng lượng ra để trị bệnh ) : Chung quanh người bệnh là một đám khói đen kịt , nó từ từ bay lên khỏi người bệnh và dần dần biến thành mầu hồng sậm và cuối cùng biến thành màu tím , trong đó chứa đựng tình thương bác ái cao độ , đám mây tím này từ từ biến mất trên đầu bệnh nhân để bay trả về nơi xuất phát . lúc đó một vầng ánh sáng trắng mạnh như mặt trời xuất hiện bao quanh bệnh nhân như một khối hào quang hình cầu tinh khiết và khỏe mạnh bảo vệ bệnh nhân chống lại tất cả những năng lượng xấu gây tác hại đến bệnh nhân.
  Có những trường hợp bệnh nhân bị cài đặt vào tiềm thức những hình tư tưởng của sự sợ sệt , giận hờn , ganh ghét , hay những vết hằn trên tâm não lúc còn nhỏ nay nó đã trở thành một bóng ma hay trở thành một lời nguyền ám ảnh và gây tác hại lên bệnh nhân một cách vô thức , thì ta có thể dùng phương pháp sau đây để giúp đỡ và điều trị bệnh nhân : trên đầu của người này có những đốm đen vây quanh , mỗi đốm đen là một hình tư tưởng xấu tác hại , sau đó ta tưởng tượng một đám mưa lớn tuôn xuống dữ dội lên đầu người bệnh với một chất lượng nước tinh khiết và trong sạch đầy năng lượng khỏe mạnh và sức sống lành mạnh , đẩy trôi đi những đốm đen đi mất và bây giờ người đó được khỏe mạnh và quanh đầu đã sạch hẳn những đốm đen đó và quanh người đó được bao phủ bởi một khối cầu sáng chói lành mạnh tinh khiết như mặt trời .
  Nếu ta dùng một sự tưởng tượng rõ ràng và một tình yêu thương xây dựng cao độ để tạo một hình tư tưởng phóng đến trị bệnh , thì kết quả sẽ linh nghiệm hơn đương nhiên lúc ta tiến hành trị bệnh này là ta đang ở trong trạng thái cảm ứng đại định . (tức cơ thể buông xả , đi vào trạng thái alpha của sóng não và dùng tuệ nhãn , tức nhìn bằng khí quang và khí hình của ánh sáng bên trong mà tiến hành việc trị bệnh tâm linh . Đó là ta dùng sự quán tưởng và sự suy nghĩ biến thành hành động trong không gian tâm linh như : năng lượng , vong linh xấu đã dời khỏi nạn nhân , thấy nạn nhân được bảo vệ chống lại sự tấn công nếu có xảy ra trong tương lai , thấy nạn nhân sống một đời lành mạnh và khỏe mạnh và yêu đời hơn .
  Ba việc cần làm cho người bị ma nhập :
  - Tìm ra nguồn gốc tấn công và cắt đứt sự liên lạc đó .
  - Thanh lọc , tẩy uế không khí và môi trường tâm linh xung quanh nạn nhân cho thanh khiết .
  - Sửa chữa và làm mạnh thể hào quang , thể phách của nạn nhân.
  Những tư liệu liên quan đến tự vệ tâm linh :
  Tư tưởng có năng lượng và có thể tạo ảnh hưởng lên người và vật . Phòng bệnh tốt hơn là trị bệnh . Sự lo sợ và buồn rầu là mở cửa cho vong linh dễ dàng xâm nhập vào người .
  Những trung tâm năng lực Luân Xa: Là những trạm liên lạc giữa cơ thể vô hình và cơ thể vật chất , ta có thể thấy nó dưới dạng khí quang và khí hình khi ta ở trong trạng thái sóng não alpha cảm ứng khi vào đại định . Khi luân xa ở tùng thái dương bj nghẹt thì năng lượng sẽ bị thất thoát ra ngoài và dễ bị người khác hút lấy năng lượng của ta ( như ma cà rồng , là những người có cấu trúc cơ thể bẩm sinh , có khả năng hút lấy sinh lực của người khác một cách vô thức khi đứng gần người khác , mà chính họ cũng không biết được , thường người ở gần người này trong một thời gian ngắn sẽ cảm thấy rã rượi mệt mỏi . Do đó ta thường tự động vô ý khoanh tay trước ngực để tự bảo vệ khi cảm thấy lo sợ hay mệt mỏi rã rượi ) cũng như ta dễ bị ảnh hưởng bởi những tình cảm sôi động của người khác . khi luân xa ở giữa hai chân mày bị mở quá lớn , ta sẽ bị các vong linh xâm nhập hoặc dễ bị tư tưởng của người khác tấn công , khi có sự không cân bằng trong các luân xa , như luân xa xương cùng bị nghẹt và luân xa đỉnh đầu quá mở và lồi ra do hậu quả của việc ngồi thiền quá lâu và khi xả thiền không đóng luân xa lại , ta sẽ bị như bần thần và hoang mang . Khi ngồi thiền ta mở luân xa để thu năng lượng và tăng thêm năng lượng , sau khi xả thiền ta phả biết đóng nó lại , hi ta tiếp xúc hay trị bệnh cho người khác thì mở luân xa tương ứng để lấy bắt liên lạc và trao đổi tin tức , xong ta phải thu năng lượng trở về và đóng luân xa trở lại . Vong linh thường tấn công và xâm nhập vào các luân xa sau đây:
  Đỉnh đầu, cổ họng, ngực, chỗ kín.
  Những phương tự vệ tâm linh cấp tốc :
  Khi gặp nhưng luồng rung động hay tình cảm xấu:
  Ta hãy làm theo sau đây:
  - Khoanh tay trước ngực , bỏ tréo chân , hai mắt cá bỏ nằm tréo ngang nhau.
  - Dựng lên một cái khiên che chở hay một tấm kính bằng vật chất hay bằng sự tưởng tượng ( bằng hình tư tưởng).
  - Mang trong người một đá vỏ chai đen (black obsidian) có khả năng thu hút những năng lượng xấu .
  - Đứng dưới vòi sen trong nhà tắm dùng nước để tẩy trôi đi những năng lượng xấu bị dính vào thể phách của ta kèm theo sự quán tưởng những năng lượng xấu bị trôi theo nước ra khỏi người của ta .
  - Luôn suy nghĩ đến những chuyện vui vẻ .
  - Luôn mang trong mình một thủy tinh crytal thích hợp.
  - Dời đi chỗ khác.
  Khi đi đến những nơi tối tăm và nguy hiểm :
  - Mặc đồ choàng đen để làm mờ đi thể phách của mình , để vong linh không trông thấy .
  - Mang theo chó hay vật hộ mạng hoặc cầu nguyện kêu gọi thần hộ mạng của mình (phật, Chúa, Thần Thánh…) để bảo vệ.
  - Mang hình tư tưởng quả cầu sáng tự vệ quanh mình .
  - Bắt ấn chống tà (nắm bàn tay lại thành nắm tay với ngón cái xỏ vào giữa đốt giữa của ngón trỏ và ngón giữa hay là 4 ngón tay kia nắm vào đè mạnh lên ngón cái của mỗi bàn tay với một tinh thần tự tin vững chắc.).
  Khi tiếp xúc hoặc gặp ma cà rồng:
  - Khoang xỏ hai tay và hai mắt cá chân tréo lại nhau , để khóa các trung tâm năng lực lại , không cho năng lực thoát ra , hầu tránh bị nó hút mất.
  - Mang Thánh giá hay tượng phật đã có sự cầu nguyện truyền năng lực tâm linh tốt vào đó của những vị đạo hạnh cao của tôn giáo mình .
  - Mang vài tép tỏi trong mình .
  - Dùng tia sáng laser tâm linh để cắt sự liên lạc vớ họ .
  - Tăng cường và làm mạnh hào quang thể phách của mình .
  Hóa giải hình tư tưởng :
  - Dùng âm thanh của đò lắc dùng trong âm nhạc (rattle) hay chén âm nhạc của phật giáo tây tạng (ringing bowl) để tẩy uế.
  Cách nhận diện sự hiện diện của các vong linh quanh mình:
  Tự thấy:
  - Những bóng mờ di động ra vào ở góc của hai mắt .
  - Những hình mặt người hay quái vật hiện ra ở tấm kính , hành lang cửa sổ…
  - Những đốm sáng ẩn hiện có màu luôn thay đổi khác nhau.
  - Những vật hay dụng cụ trong nhà bị dời chỗ hay tự vô cớ biến mất và tự động xuất hiện trở lại chỗ cũ .
  - Trở ngại hư hệ thống điện trong nhà.
  Tự nghe:
  - Âm thanh thì thầm bên tai , tiếng chuong reo , nổ lụp bụp , ù ù trong tai khi ở một mình .
  - Như có ai gọi tên mình.
  - Những âm thanh lạ trong nhà.
  - Tiếng ca hát không biết xuất phát từ đâu , nhất là khi ta ở ngoài thiên nhiên , ngoài trời .
  Tự cảm xúc , cảm nhật:
  - Ớn lạnh nổi da gà.
  - Nhiệt độ thay đổi bất ngờ lạnh lẽo và ẩm ướt .
  - Rùng mình mát lạnh.
  - Như có màn nhện giăng ngang qua mặt , làm ta tê dại.
  - Áp xuất không khí thay đổi.
  - Đầu cảm thấy nhẹ hẳn đi.
  - Nặng ở ngực . Ngủ thức dậy thấy dấu bầm nơi cơ thể .
  Tự ngửi thấy:
  - Tỏa mùi thơm của hoa và cây cối khi chung quang không có các loại đó.
  - Mùi thơm hay mùi cơ thể của những người đã chết.
  - Mùi hôi thối bay qua phảng phất đâu đây.
  - Tự nếm thấy:
  - Mùi ngọt hay chua trong miệng khi không có ăn .
  - Mùi thức ăn mà người chết thường ăn uống.
  - Những việc sau đây làm yếu hào quang thể phách của ta nên tránh
  - Dinh dưỡng kém
  - Thiếu thể thao , vận động.
  - Thiếu không khí tốt lành .
  - Thiếu nghỉ ngơi.
  - Thần kinh căng thẳng.
  - Dùng ma túy , rượu , hút sách.
  - Tình cảm thay đổi đột ngột , lo sợ , buồn rầu.
  - Phạm tội và bị khiển trách.
  - Thói quen xấu tiêu cực .
  Tự vệ tâm linh trong lúc ta ngủ .
  1 – Trước khi đi ngủ, tay mặt ta lấy một cái ly hứng nước từ vòi nước vào ly 8 phần đầy , xong để trên đầu giường nơi ta ngủ , sáng thức dậy tay trái cầm ly nước này đem đổ vào cầu tiêu và hứng nước mới cũng bằng tay trái để xúc ly này cho sạch và đổ vào cầu tiêu , xong nhấn nước xả đi làm 3 lần như thế , không được uống nước này vì trong đêm , nó đã hút lấy những rung động , những năng lượng xấu chung quang đến với ta trong lúc ngủ . Nếu khó ngủ hơn ta thêm vào vài viên long não là được vì Long não làm mất năng lượng , sức mạnh của vong linh và hóa giải , làm tan đi những hình tư tưởng xấu lảng vảng chung quanh ta . Đề phòng năng lượng sức khỏe bị thất thoát , mỗi đêm ta để ly nước ở dưới giường của người bệnh hay người già nếu muốn ta có thể bỏ thêm muối biển vào trong nước , sáng hôm sau , ta đổ đi và xúc sạch như trên .
  2 – Để long não chung quanh góc phòng sẽ xua đuổi những vong linh xấu rời bỏ đi , và làm êm dịu tâm thần của người già và người bệnh liệt giường , đồng thời giúp họ dễ ngủ.
  3 – Rượu rum , wiskey , acetone , chất cồn ethyl vẩy lên chung quanh tường có thể bảo vệ để chống lại sự xâm nhập của vong linh xấu được cả tuần lễ , nhưng cẩn thận , vì những chất thải này dễ bắt lửa gây hỏa hoạn .
  Dùng trứng gà để tẩy trừ những năng lượng tâm linh xấu
  1 – Tẩy trừ sự thù hằn và hình tư tưởng xấu sau khi bị tiếp xúc với họ : Lăn trứng gà lên xuống phía sau ót nhiều lần , sau đó đập bể và xả xuống cầu tiêu để giội nước đi .
  2 – Khi tình cảm bị xáo động , mất thăng bằng : Lăn trứng gà lên xuống ở lỗ trũng giữa ngực ( huyệt đản trung) nhiều lầm và bỏ đi như ở phần 1.
  3 – Chấm dứt sự quan hệ tình dục với người khác phái :
  Lăn trứng gà ở chỗ kín của mình nhiều lần hoặc rửa chỗ này nhiều lần bằng lòng đỏ trứng gà , xong bỏ trứng gà đi và rửa sạch , sẽ tạo cho người kia không còn cảm thấy lưu luyến với mình nữa .
  4 – Khi mắt bị mỏi , căng thẳng hay bị nhãn lực của kẻ ác thôi miên ám thị làm khó chịu : Lấy hai trứng gà để lên hai mắt , từ 10 đến 20 phút mỗi ngày , có thể bao trứng gà trong khăn mềm để trứng gà nằm cố định trong hốc mắt . Dùng xong , đập bể và bỏ vào cầu tiêu mà xả nước đi.
  5- Phòng bệnh tâm linh trong lúc ngủ : Khi nghi ngờ có người trù ẻo mình trong lúc ngủ , hay bị ác mộng nhiều đêm liền , hay cảm giác có vong linh xuất hiện chung quanh mình vào đêm , ta hãy lấy trứng gà để dưới vòi nước chảy để rửa sạch , sau khi lau khô , lấy viết trì viết tên mình vào đó , xong để một nơi trong phòng có độ cao bằng đầu nằm của mình trong một tuần , nếu trứng bị bể thì bỏ đi thay trứng khác , nếu trong mọt tuần mà trứng không bể là ta đã thoát khỏi ảnh hưởng xấu cảu kẻ ác.
  6 – Tẩy Uế nhà cửa: Nhà mới mua , trước khi dọn vào , để trứng gà ở mỗi góc phòng trong 7 ngày , xong đem bỏ đi nơi khác đừng đập bể nó , vì nó có hút lây những rung động năng lượng xấu vào đó . Sau đó nhà cửa sẽ mát mẻ dễ chịu cho chủ nhà mới .
  7 – Tẩy uế phòng người bệnh: Để trứng gà mõi góc phòng của người bệnh , người già và thay đổi mỗi tuần sẽ có lợi ích và giúp họ nghỉ ngơi tốt hơn .

  Những tập luyện căn bản của trường sinh học tự vệ .
  Bài tập 1 : Quả cầu ánh sáng .
  Nhắm mắt lại – thở nhè nhẹ - buông thả cơ thể - thư giãn toàn thân mềm mại – thở ra tất cả những căng thẳng trong người và hít vào những bình an , thư thả và an lạc – khi cảm thấy an định , từ từ thu hút sự chú ý của ý thức từ bên ngoài vào bên trong tâm thức .
  Nhìn lên màn hình bên trong trước trán bằng sự tưởng tượng và cảm ứng , tưởng tượng và phóng ra một hình tư tưởng hình ảnh , một nơi mà ta cảm thấy vui vẻ và được bảo vệ , như ở một thảm cỏ xanh , bãi biển , nhà thờ , chùa , vườn hoa hoặc nơi ở lúc còn bé – hình này sẽ hiện lên trên màn hình bên trong tâm thần ta như thật – để vài phút tưởng tượng mình đang ở đó , đang đi , đang cảm nhận sự an lạc của tất cả cảnh vật chung quanh mang lại cho các giác quan của ta – ngửi lấy mùi thơm của hoa , hít thở không khí lành mạnh nơi đó và cảm nhận sự ấm áp của môi trường xung quanh .
  Last edited by manhung14; 31-10-2007 at 09:08 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •