:)Xin chào ban quản trị và tất cả các thành viên trong diễn đàn. Em là thành viên mới, rất mong nhận được phản hồi từ bài viết của em.:ciao:

Câu chuyện của em là như này. Em cũng là 1 người rất bình thường, từ khi học lớp 12 em hay đi chùa cùng mẹ và đến giờ vẫn thỉnh thoảng vào đền chùa đi lễ. Khoảng 1 năm trở lại đây, sau khi chuyển đến nhà mới (em lấy chồng và mua nhà ở Trương Định - HN), em rất hay nằm mơ thấy ma và người chết. Cứ khoảng 1 tuần 1 lần là lại mơ thấy ma, ma là trẻ con,mơ thấy người chết,quan tài, nghĩa địa,đám ma... Em trai chồng em có 1 đợt đang nằm ngủ có cảm giác có người kéo tay ra khỏi màn( hiện tượng này kéo dài 1 tuần). Rằm mùng 1 em vẫn thắp hương cúng thổ công đều, khi em nói chuyện này với mẹ, mẹ em đã từ quê xuống sắm lễ thắp hương khấn bái rất cẩn thận rồi nhưng em vẫn nằm mơ thấy ma thường xuyên.:matcuoi::confused:
Em băn khoăn không biết có phải do em ở nhà đó không hợp hay do vị trí đặt giường ngủ hay còn lí do nào khác mà lại hay nằm mơ thấy ma nhiều như vậy nữa.:icon_redface:
Mong các vị tiền bối giải thích hiện tượng trên và chỉ cho em làm thế nào để hiện tượng trên không lặp lại nữa. Sống trong nhà của mình mà lúc nào em cũng có cảm giác không yên tâm, lo sợ như đang phải sống cùng với ma vậy.
Em xin chân thành cảm ơn.:yb663: