Kính xin các thầy giúp em với.

Chuyện là thế này. Ba em có kết nghĩa với ông kia là thấy Pháp. Ông đó ở Phan Rang. Trên người ông đó có xăm chữ gì ngoằn nghèo như chữ Thái Lan. Sau 1 thời gian ông thầy đó dụ dỗ ba em theo ổng làm đệ tử. Rồi dạy cho ba em học phép gì đó. Rồi ba em nghe lời ổng thỉnh mấy tượng gì đó em nghe hình như là " Lâm Sơn Hải , 3 nàng, Thần Lục, Thần lèo" về nhà thờ.Rồi ổng còn kêu ba em ăn bùa gì đó nói là ăn mới học phép được.
Gần đây em thấy ba em hay ngồi lẩm bẩm 1 mình. Rồi suốt ngày mua sách tử vi, xem tướng,...

Gia đình trước đây khá giả. Nhưng từ khi ba e với ông đó hội ngộ thì xuống dốc trầm trọng. Ổng gọi mượn tiền là ba em chạy đông chạy tây vay cho ổng mượn. Rồi phải bán nhà trả tiền lời dùm ổng. Giờ ông đó nói gì là ba em nghe xái cổ lun.

Gần đây ổng đưa cho ba em nói là thần hiện lên cho chữ rồi kêu ba em cho cả nhà uống. Nói là chữa bách bệnh. trừ Độc gì đó. Đây là hình
Em k biết bùa gì nên em k uống. Em có đăng hỏi bên webtretho thì a kia nói là Bùa Lỗ Ban. Em đem đi cho thầy xem bói xem thì thầy đó cũng nói y chang như vậy ( bùa Lỗ Ban - Bùa Nghe) dù 2 người trả lời em không quen biết nhau. Em về nói với mẹ em thì lúc đó mẹ em k tin em nữa. Rồi ép em phải nghe lời ăn bùa đó. Nhưng em cương quyết k ăn.Thầy xem bói nói là do e có em trai đã mất theo em. Nên nó k cho em ăn. rồi dặn em đừng ăn bất cứ thứ gì ông đó đưa hết. K là hại luôn cả em trai em nữa.
Em sợ lắm. Sợ rồi thế nào ông thầy pháp đó cũng dùng thủ đoạn để bỏ bùa luôn em. Giờ em chỉ biết đi Chùa. rồi hằng ngày nghe Chú Đại Bi.

Em xin các thầy mở lòng cứu giúp gia đình em. giờ em rất sợ. Cả ngày em cứ bị ám ảnh chuyện đó. Ba em theo ổng ăn bùa cả năm nay rồi. Mẹ với em trai em chỉ mới đây thôi. Thầy nào biết cách nào để em k bị bỏ bùa chỉ em với. nếu em mà bị dính là gia đình em hết hy vọng. thầy nào có cách nào giúp em gỡ bùa cho gia đình em.

Em xin ngàn lần biết ơn các thầy.