Bản thân mình trước đây không hề tin ma quỷ, hay bùa ngải. Nhưng vài năm gần đây có quá nhiều chuyện xảy ra với bản thân mình mà mình không thể tìm ra câu trả lời được nên mình tìm hiểu về thế giới vô hình và có cái nhìn thay đổi.
Nhớ lại lúc ba mẹ mình mới xây nhà (từ những năm 80) thì các thành viên trong nhà hầu như ngày nào cũng xào xáo, xúc phạm nha, đôi khi xảy ra xô xát vì những chuyện lặt vặt (mặc dù cha mẹ anh em vẫn yêu thương nhau, xa thì lo lắng cho nhau, gần nhau thì xảy ra chuyện). Một lúc gây gỗ gây gắt, 1 thời gian ngắn sau đó lại cười nói vui vẻ như chưa chuyện gì xảy ra... Bạn có thể tưởng tượng như nhà toàn những người tâm thần. Chuyện đó đã xảy ra và ngày càng gây gắt từ những năm 80 đến hiện nay.
Ngoài ra, theo mình biết còn 1 số lý do khác cũng ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình như: hướng nhà, cách bố trí nhà, vong, bi thư yếm vào người...
Bản thân mình cũng đã mời nhiều thầy giải giúp nhưng hầu như bó tay (tiền mất, tật mang)
Mình hy vong sớm có 1 ngày nào đó có duyên gặp được thầy có đức độ và khả năng giúp đỡ. Mình chỉ mong 1 điều duy nhất là mọi thành viên trong gia đình được được bình an!
Chân thành cám ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi, chia sẻ và giúp đỡ!
Thân.