kết quả từ 1 tới 20 trên 121

Ðề tài: cẩn thận thầy Thanh Hùng website Tammat.net

Threaded View

 1. #1
  Đai Xanh
  Gia nhập
  Jan 2013
  Bài gởi
  136
  Post Thanks / Like

  Mặc định cẩn thận thầy Thanh Hùng website Tammat.net

  Nam mô A Di Đà Phật!
  Kính gửi quý bạn đạo thân mến!
  Những người tu học huyền thuật như chúng ta luôn mong muốn tìm kiếm một minh sư để được chỉ dạy tận tình. Nhưng thời mạt pháp chúng ta thấy đa số là tà sư tà ma ngoại đạo giả danh chánh pháp, khoác áo cà sa nhưng cái tâm là tâm của ác quỷ vì danh vì lợi vì tiền vì bạc, vì nhục dục thấp hèn. Những vị này dùng lời lẽ phật pháp viết các bài lên trên diễn đàn để lợi dụng chánh pháp làm việc tà đạo. Các vị lập ra trang web mục đích không phải hoằng dương phật pháp bằng cái tâm mà mục đích chỉ kiếm tiền từ chúng sanh.
  Thời mạt pháp họ đem pháp phật đi mua bán đổi chác như một mớ rau cân thịt ngoài chợ. Phật pháp giá rẻ mạt vậy sao? Thật là phỉ báng phật pháp. Xin mọi người tu học đừng quá mong cầu, đừng quá tin tưởng vào vị thầy hữu hình một cách mù quáng, vì mọi người vô tình tiếp tay cho kẻ ác đi hủy hoại chánh pháp thiêng liêng của đức bổn sư, mọi người vô tình gây ra nghiệp của chánh mình. Thởi mạt pháp muốn nhận ai là thầy thì phải tìm hiểu vị thầy đó nhân cách sống như thế nào, tâm đức người đó ra sao, không nghe những gì họ nói mà hãy nhìn những gì họ làm. Cách dễ nhận biết để phân biệt chánh pháp và tà pháp đó là TÂM TỪ BI.
  Vì sao là phải TÂM TỪ BI. Vì tà pháp cũng dùng phật pháp thuyết pháp còn hơn chánh pháp, Phật cao một thước ma cao một trượng là vậy, Tà pháp cũng có thần thông năng lực như chánh pháp không thua kém gì cả. Nhưng mãi mãi tà pháp không có một cái là TẤM LÒNG TỪ BI. Vì có lòng từ bi nên mới thấy thương xót chúng sanh mới thấy đau khổ cho chúng sanh vô minh lầm lỗi nên những vị thầy từ bi đắc đạo không bao giờ khoe khoan ngã mạn, mà họ ung dung tự tại trong cõi ta bà, họ thương xót chúng sanh mong sao giúp đỡ chúng sanh hết khả năng của họ, họ giúp chúng sanh vì lòng từ bi không vì tiền vì bạc. họ trao pháp tu cho chúng sanh tu học không tốn một đồng, họ chỉ cho chúng sanh tu tập cốt lõi của đao Phật là sửa Tâm, chứ không phải đam mê thần thông, đam mê pháp tu.
  Vì thế để phân biệt người thầy nào đó là chánh hay tà là xem tâm họ có Từ Bi không, trao pháp có lấy tiền không, giúp người có lấy tiền không, có ngã mạn xưng là vị này vị kia không?
  Last edited by phapchieumt; 17-05-2013 at 03:30 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Mỗi ngày một câu chuyện
  By danhgiau in forum Tâm sự nhỏ to, chia sẻ, suy ngẫm
  Trả lời: 5408
  Bài mới gởi: 25-01-2014, 11:42 AM
 2. Trả lời: 609
  Bài mới gởi: 10-12-2012, 09:48 PM
 3. Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 07-11-2012, 06:25 PM
 4. Thầy Bảy
  By Nicholas268 in forum Chuyện các Thầy, Bà…
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 17-01-2012, 04:29 PM

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •