kết quả từ 1 tới 20 trên 203

Ðề tài: Cẩn thận website hoasentrenda.com

Threaded View

 1. #1
  Đai Xanh Avatar của hanhdaoxuatgia
  Gia nhập
  Jul 2012
  Bài gởi
  114
  Post Thanks / Like

  Mặc định Cẩn thận website hoasentrenda.com

  Thưa các đạo hữu. Hồi mới biết đạo Phật, tôi mom men trên con đường này. Khi search các từ ra thì thấy website hoasentrenda.com . Thế là duyên với đạo Phật bắt đầu từ đây.

  Vào trong đó tôi thấy rất nhiều điều mới lạ, nào là thần thông, thiên nhãn, thiên nhĩ toàn những thứ mà tôi chưa bao giờ được nghe trong thời mạt pháp này.

  Qua quá trình tu theo và đọc các hướng dẫn của người thầy tên là TIBU thì tôi thấy pháp môn an trú chánh niệm trước mặt và các cách vào Sơ, Nhị, Tam, Tứ thiền có gì đó không ổn lắm. Tôi không có ý phỉ báng gì pháp môn ấy nhưng xin các quý đạo hữu đã đọc ở đó rồi chú ý thêm.

  Thầy quảng bá pháp môn của thầy rất hay, tôi nghe mà cảm thấy rất sung sướng, làm ngay theo thầy nhưng qua thời gian tôi chợt nhân ra 2 điều sau:
  ( Nếu thầy có điều gì muốn nói thì gửi mail lên đây, hôm nào rỗi tôi có thể biện bác với thầy )
  Thứ nhất : Pháp môn của thầy cho đến cách dạy, cách tự nhận mình tôi tự thấy rất giống của thiền sư Thanh Hải gì gì đó, vị Thanh Hải ấy một con ma thời mạt pháp không hề sai bởi vì không cần để ý nhiều, tôi nhìn khuôn mặt cũng đã biết là gian ác, xảo trá ( Đáng lẽ tôi không nên nói người khác như vậy nhưng cứu một người đi đúng đường còn hơn là im lặng mà để họ chết trong ma đạo ). cũng là sự tập trung chú ý trước mặt. Tôi cũng tập theo như vậy và thấy rằng mình rất siêng năng tập. Không hiểu sao mà khi tôi niệm Phật thì 2,3 câu là buồn ngủ mà tập cái này thì có cảm giác hưng phấn. Tôi mới chợt nghĩ rằng thời mạt pháp này ma nhiều, các vị sư cô, sư thầy đã bỏ hết trần duyên mà đang còn chưa chế phục giải đãi nhanh như vậy huống gì pháp môn này lại tốt thế. Tôi băn khoăn là không biết ma có giúp mình xuống địa ngục không?

  Thứ hai : Chẳng cần đến một người phân tích tâm lý giỏi hay một nhà văn thì tôi cũng nhận ra rằng, các câu từ của thầy là đang của MẠN, chưa đủ sự chuẩn mực một người tại gia niệm phật thôi chứ đừng nói đến một vị đắc đạo.

  Thứ ba : Không biết thầy đã đọc hết các kinh điển chưa mà dám cho chúng sanh tu pháp môn này. Chưa vượt sắc, thọ tức, thọ trì đủ 5 giới của phật tử, tâm định một cách tuyệt đối thì chưa được dùng Tưởng Ấm để tu.

  Thứ tư : Trong diễn đàn toàn những bồ tát có khả năng độ vô lượng chúng sanh trong một ngày. Nếu đã chứng Pháp Thân phật thì chuyện đó là nhỏ.

  Thứ năm : Nhận tiện nói luôn về chú Lăng Nghiêm.Ma đạo sợ nhất kinh gì?. Chính là kinh Lăng Nghiêm. Và ngài TIBU nói rằng chú lăng nghiêm không phải thật. Có nực cười chăng?. Chỉ cần tụng 1 lần chú lăng nghiêm hoặc là hỏi các cư sĩ tu lâu năm được đủ phước đức, định lực là tôi tin chắc bạn sẽ nghĩ khác. Tụng xong Ác nghiệp tiêu, ma không dám động đặng thì tư duy sao lầm được. Hơn nữa, Kinh của phật thuyết tuyệt đối không được sửa, và nếu sửa thì không được phép để tên cũ. Quý vị thử nghĩ khi mình sửa kinh điển xem. Ý ban đầu là gì?. Chắc chắn là sợ bị nghiệp chướng, nên khi sửa kinh thì phải họp rất đông đảo các vị Cao Tăng, lại phải cầu xin chư Phật mười phương bảo hộ, chứng giám. Đúng là ngu dốt không chịu suy nghĩ. Lại Nghĩ sao khi vào vài trăm năm về trước toàn là các vị có công đức lớn, sinh và thời chánh pháp, tượng pháp mà không nghi. Vì sao?. Bây giờ có rất nhiều người bảo đây là giả. Mà những người nói tôi toàn thấy họ nói không biết suy nghĩ, không sợ bị vọng ngữ. Hãy nhìn hòa thượng Tuyên Hóa, ngài để lại bao nhiêu xá lợi hay là Trí Giả Đại Sư, sinh ở thế kỷ thứ 5, tức là thời chánh pháp. muốn có thần thông thì cũng không cần phải hủy hoại kinh này chứ. Thần thông ngoại đạo nghe tới chú này là tiêu hết sạch. Không tin thử là biết ngay. Chọn vị hay chữa trị bằng nhân điện gì gì đó, hoặc là lên đồng nhập cốt tụng cho một biến là biết ngay. Nếu có đủ định lực thì hãy tự đọc lướt qua bản kinh này đi, không cần đọc nghiêm chỉnh. Khi đó nói cũng chưa muộn. Trước hết là lý lẽ của kinh, Nếu là giả thì ắt hẳn lời lẽ nó phải không đi theo đường lối chính đạo mà phải dẫn hành giả đến sự tham dục, sân hận. Đằng này trong kinh nói 50 hiện tượng ma ấm quá chuẩn xác. Mỗi chúng sanh đều có chơn tâm màu nhiệm sinh ra tất cả tự tại,... Mà ích lợi nhất phần giúp hành giả thấy được PHÁP THÂN thường trụ của Phật mà không bị sa vào Hư Không như Đại Tự Tại Thiên qua phần hỏi của ngài A-nan.

  Còn phần chú lăng nghiêm : Tôi khẳng định đây là thật. Công dụng của chú không phải là chỉ tụng để ta tăng tâm bồ đề mà khi tụng thì mỗi một câu Chú có rất nhiều ý nghĩa. Quỷ thần đều biết.

  Dù tôi không hiểu các từ của các Đà-la-ni khi dịch sang tiếng việt. Nhưng tiếng Phạn thì tôi có được biết một chút. Trong kinh tôi có thể lấy ra tên các vị đại quỷ thần cùng các đại lực kim cang ra.

  -Chắc các vị đọc kinh điển cũng biết quỷ Cưu Bàn Trà hay Kumbhāṇḍa là ở câu 256. Cưu bàn trà yết ra ha

  - Đây là một số câu tiếng phạn, các câu này đều có ý nghĩa nếu bạn biết tiếng Phạn Ngữ.

  Namaḥ sarva buddha bodhi-satve-bhyaḥ
  Namaḥ saptānāṃ samyak-saṃbuddha koṭīnāṃ sa-śrāvaka saṃghānāṃ
  Namo loke arhattāṃ : Nam mô lô kê a la hán đa nẩm
  Namaḥ srotāpannānāṃ : Nam mô tô lô đa ba na nẩm.
  Namaḥ sakṛdāgāmināṃ. : Nam mô ta yết rị đà dà di nẩm
  Namo loke samyag-gatānāṃ samyak-prati-pannānāṃ : Nam mô lô kê tam miệu dà đa nẩm. Tam miệu dà ba da, để ba đa na nẩm.
  Namo devarṣiṇāṃ : Nam mô đề bà ly sắc nỏa.
  Namaḥ siddha-vidyā-dhāra-rṣiṇāṃ, śāpānugraha-samarthānāṃ. : Nam mô tất đà da, tỳ địa ra, đà ra li sắc nỏa, xá ba noa, yết ra ha, ta ha ma tha nẩm.

  Namo brahmaṇe. Namaḥ indrāya. : Nam mô bạt ra ha ma ni, nam mô nhơn đà da da.

  - Điều quan trọng là nếu quý vị bị ma quỷ hãm hại, hay bóng đè, hay tâm không thanh tịnh, hoặc là muốn ngoại đạo hết thần thông, các cô đồng mẫu thánh không còn đất hành nghề thì tụng 1 biến là họ không còn hành nghề được. Vì chú này được 84000 hằng hà sa kim cang cùng các quyến thuộc bảo hộ. Là chân thật bất hư.
  Last edited by hanhdaoxuatgia; 13-03-2013 at 07:53 PM.
  Lạ thay, Tỳ Kheo Ma lại được tôn sùng như Phật. Theo Tịnh độ, Mật tông, được bỏ giới?. Ăn thịt là độ hóa, dâm dục là niết bàn. Kinh cốt tủy là giả, kinh giả là thật. Tùy Phương tiện?

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Cẩn Thận Khi Xưng Hô Vời thầy DaiBatNha
  By xahybitu in forum Đạo Phật
  Trả lời: 144
  Bài mới gởi: 07-06-2013, 03:05 PM
 2. Nên Cẩn Thận Lúc Lâm Chung
  By TamTrung in forum Tịnh Độ Tông
  Trả lời: 9
  Bài mới gởi: 26-07-2012, 05:19 PM
 3. tai nạn kinh hoàng,các pác coi rùi chạy xe cẩn thận hơn nha
  By lenka88 in forum Chuyện thời sự, xã hội
  Trả lời: 5
  Bài mới gởi: 07-10-2011, 11:45 AM
 4. Cẩn thận khi đi xem phim
  By boy93 in forum Tâm sự nhỏ to, chia sẻ, suy ngẫm
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 16-09-2011, 11:50 AM
 5. Cẩn thận khi tìm mộ liệt sĩ! Chuyện của gia đình tôi!
  By 09101981 in forum Chuyện của tôi ...
  Trả lời: 33
  Bài mới gởi: 25-01-2011, 10:17 AM

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •