Chào tất cả mọi người!
Cách đây mấy năm, khi còn là học sinh THPT, người tôi hay đau bệnh khi trái gió trở trời. Do "có duyên" nên tôi được một thầy học Yoga ở Ấn Độ về(thầy đã tập yoga được trên 40 năm và cũng chính là thầy giáo dạy Toán của tôi) trị bệnh. Trong quá trình trị bệnh, thầy dùng phương pháp năng lượng sinh học để truyền năng lương vào cơ thể tôi từ 2 lòng bàn chân. Lúc đó tôi cảm nhận được rất rõ năng lượng chạy từ chân lên đỉnh đầu và thoát ra ngoài qua huyệt bách hội. Sau khi trị bệnh, thầy cho tôi biết là đã giúp tôi mở 7 luân xa chính trên cơ thể và hướng dẫn tôi ngồi thiền để giúp duy tri hoạt động của 7 luân xa này. Tập được một thời gian, tôi trải nghiệm được rất nhiều thú vị trên cơ thể mình. Chẳng hạn, tại các luân xa tôi cảm nhận được những luồn năng lượng đi vào cơ thể xoáy tròn theo hình chiếc "quặn" đong nước rất thú vị. Một thời gian sau tôi cảm nhận các luân xa hoạt động yếu dần và cuối cùng là không còn cảm nhận được nó nữa (một phần tại tôi không có thời gian tập). Vì không còn liên lạc được với thầy thông qua điện thoại nữa nên tôi không biết hỏi ai, nhưng thỉnh thoảng, tôi lại cảm nhận rất rõ luân xa 7 hoạt động khá mạnh mẽ và đến giờ vẫn vậy.Tôi không có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này nên rất mong các anh chị em và các thầy cô, có kinh nghiệm trên lĩnh vực này giải thích giúp em hiện tượng trên và làm sao để duy trì được nó?
Gần đây, tôi đọc được bài viết "Bị ma nhập vì tự tiện mở luân xa 6, 7" link tham khảo: http://www.nhantrachoc.net.vn/forum/...ead.php?t=7148
làm tôi rất hoang mang, không biết có nên tiếp tục tập luyện không? Tôi rất mong nhận được góp ý của các thành viên trên diễn đàn. Xin cám ơn tất cả!