Trước hết tôi xin gởi lời cám ơn đến các bạn đã đọc qua topic này,và xin các cao nhân có khả năng giải trừ bùa yêu giúp đỡ dùm,tôi xin chân thành cảm ơn.

Chuyện là tôi có 1 người em trai,sinh ngày 3-12-1983,tuổi Hợi (Tôi cũng o rõ là cái gì Hợi),tính tình rất chững chạcvà rất đàn ông.Đi du học Nhật 6 năm,mới về VN gần 2 năm nay thôi thì có chuyện.
Nó quen với 1 con nhỏ sinh năm 1986,tuổi Dần.Má tôi có đi coi bói thì nghe thầy nói là tuổi con nhỏ này mà cưới e tôi về là nó sẽ ăn thịt e tôi,nhưng gia đình tôi cũng o đặt nặng vấn đề này lắm vì gia đình sống khá thoáng,con cái ưng ai thì chịu thôi.
Vấn đề từ chỗ này,con nhỏ này khá xinh,có thể nói quăng ra đường thiếu gì người nhào vô,đi vespa 125,ăn mặc toàn đồ hiệu.Nhưng vô tình 1 người bạn trong quá trình đi ăn chơi thì phát hiện ra nó là gái bia ôm và thường xuyên đi singapore.Ông bà ta có câu: Lấy đĩ về làm vợ chứ o ai lấy vợ về làm đĩ ,chuyện này gia đình tôi cũng hiểu,với lại quan trọng là e tôi yêu ai thì nó lấy người đó thôi,sướng khổ gì sau này nó phải tự chịu.
Nhưng từ lúc e tôi quen con nhỏ này là nó thay đổi tính tình hẳn,nó đánh con nhỏ này hoài.Hối xưa giờ a e ở chung nhà mấy chục năm,tôi biết tính e tôi o bao giờ đánh phụ nữ,đánh lôn với con trai nó còn o đánh,nói chi đánh phụ nữ.Tính tình thì rất đàn ông,hồi nhỏ tới lớn nó quen mấy con ghệ tôi đều biết hết,có bao giờ nó động tay động chân với ai đâu.
Mà mỗi lần nó đánh hay đuổi con nhỏ này ra khỏi nhà thì o quá 3 ngày tụi nó lại huề với nhau (Hiện tại 1 tuần con nhỏ này qua nhà ngủ với e tôi khoảng 3 ngày)
Mỗi lần e tôi gây lộn với nó đuổi nó về thì ngày hôm sau e tôi bị bệnh,khi thì đau bụng phải vào bệnh viện,khi thì sốt ly bì,khi thì ho liền mấy ngày uống thuốc o hết.
Chuyện này gia đình tôi đã họp mặt lại và xác nhận đây là sự thật.
E tôi mà huề với nó lại là khoẻ re,đi làm bình thường.
Mỗi lần nó qua nhà chơi là đem rất nhiều đồ ăn qua cho e tôi ăn.
Mà đa phần đồ ăn là nó nói má nó dạy nó làm.

Gia đình tôi đi coi thầy thì được biết là triệu chứng trúng bùa yêu,1 người đang bình thường tự nhiên thay đổi tính,mỗi lần gây với con nhỏ này là bị bệnh nằm 1 đống.

Con nhỏ này thường xuyên đi Singapore,tôi nghĩ nó làm gái bên đó.Chứ gia đình thì bình thường,o làm việc gì cả mà đi xe xịn,xài đồ hiệu...

Tôi xin các bạn chỉ dùm cách nhận biết 1 người bị trúng bùa yêu như thế nào,thường thì bùa yêu được che dấu dưới hình thức nào và thường giấu ở đâu.

Chân thành cám ơn các bạn rất nhiều.