kết quả từ 1 tới 20 trên 109

Ðề tài: Bùa Chú Giảng Giới !

Threaded View

 1. #1
  Đai Vàng
  Gia nhập
  Oct 2007
  Bài gởi
  58
  Post Thanks / Like

  Mặc định Bùa Chú Giảng Giới !

  Một Cẩm Nang tập hợp những bài viết của Sư Phụ xab , Thầy Tiêu Diêu Tử qua nhiều năm ở các diễn đàn Thư Viện Việt Nam , Đặc Trưng , Tử Vi Lý Số và gần đây chính là diễn đàn này : Thế Giới Vô Hình của chúng ta , với các bút hiệu : Sương Mãn thiên , Yến Phi Thiên , Kim Cang Trí ..v.v......

  BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI được mạch lạc , hệ thống hóa những kinh nghiệm tâm linh Huyền Môn của chư Tổ Sư , Đại Đức nhiều đời và Thầy Tiêu Diêu Tử qua dạng vấn đáp thực sự cùng chư đọc giả từ trước đến nay qua bút pháp kinh nghiệm và công sức sưu khảo về Huyền Bí Tiên Gia cũng như Mật Tông của Đồng Môn HaNoi2004 ! Ngoài ra BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI còn bao gồm những cống hiến của Sư Huynh Tiểu Không của tại hạ trước đây , những sưu tầm , chuyển dịch từ tài liệu Trung Hoa rất quí của TheAnh Hiền Đệ hiện tại và dĩ nhiên không thiếu công "quảng cáo" của xuân an bình này rồi !

  Tập sách dày , mạch lạc , thiết thực , giá trị này hoàn toàn miễn phí , chỉ với ước nguyện bé nhỏ của Thầy trò tại hạ là giúp Quí Đạo Hửu , Đồng Đạo yêu thích Huyền Thuật , đang tu tập Huyền Linh Thuật có được 1 Cẩm Nang hướng dẫn như 1 người Thầy bên mình trong lúc tu tập để không bị phạm những cấm kỵ mà mình không biết , và cũng để Quí đọc giả nào chưa có điều kiện đọc tất cả các bài viết cũ mới xưa nay cùa Sư Phụ Tiêu Diêu Tử thì nay sẻ không tốn công tìm kiếm chỉ cần gỏ 1 cái là Down Load tất cả được ngay ! Hay để tự Tu tự Chứng nếu Bạn là người hữu Nhân Duyên ...... điều đó hoàn toàn có thể ........

  BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI là 1 tập sách điện tử , cũng bao gồm các loại Linh Phù , Ấn Quyết , Thần Chú Tiên Đạo , Phật Gia tổng hợp như là sự hòa đồng bất phân của Tâm Nhất Nguyên , nơi đây chúng tôi không có sự kiếm chác , lợi nhuận gì cả , sẻ đăng trên Diễn Đàn Thế Giới Bùa Ngãi này , kính mời Quí Đạo Hửu , Đọc Giả đón xem .

  Trân trọng
  xab
  ----------------------

  Đây là một đóng góp quí báu cho cho mọi người , mà diễn đàn Thế Giới Bùa Ngải được hân hạnh chuyên chở tâm ý của sư huynh Tiêu Diêu Tử.
  Thay mặt chư huynh-đệ-tỉ-muội của diễn đàn Thế Giới Bùa Ngải xin thành thật cám ơn sư huynh.
  thân ái
  hạ sư Hùng Sơn
  Lâm Kinh Thần Võ Đạo

  --------------------
  Kính chào Quí Vị !
  Kính Huynh Hùng Sơn !

  Rất cám ơn sự nhiệt tình , ủng hộ của mọi người đối với Bùa Chú Giảng Giới của thầy trò tại hạ ! Đây là sự thai nghén nhiều năm qua của chúng tôi , nhưng vì chưa đủ Nhân Duyên nên cho đến nay mới có thể hoàn thành !
  Trong cẩm nang Huyền Thuật này bao gồm nhiều Linh Phù , Ấn Khuyết và Thần Chú Bản Môn , ngoài ra còn có nhiều tài liệu quí giá Trung Hoa được lược dịch bởi đệ tử khiêm cung , thủ phận của tại hạ . Đó là Thế Anh hiền đệ !

  Và cũng nên nói rằng : Nếu không có ý tưỡng và công sức kỷ thuật của tri kỷ đệ tử HaNoi2004 thì cũng không có bản Sách này , nơi đây tại hạ cũng nên gửi chút niềm tri ân đến Họ !

  Riêng Xuân An Bình và Tiểu Không là nhị vị đồ đệ lâu năm từ khi còn tại ThuVienVietNam coi như luôn tiến thoái cùng TDT , thăng trầm cộng hưỡng tưỡng cũng không cần nói thêm gì cho nặng phần trình diễn !

  Trong Bùa Chú Giảng Giới bao gồm những loại Ấn Bí Truyền của Tiên Gia và Mật Tông Phật Giáo như :

  Đại Bạch Tán Cái Ấn
  Uế Tích Kim Cang Ấn
  Giải Thoát Vãng Sinh Ấn
  Tứ Đại Thiên Vương Thông Tâm Ấn
  Tứ Tung Ngũ Hoàng Ấn
  Long Vương Thủ Ấn
  Dược Xoa Đại Tướng Ấn
  Lục Độ Mẫu Ấn
  Hàng Tam thế Minh Vương Thủ Ấn
  Hoả Đầu Kim Cang Thủ Ấn
  Bất Động Minh Vương Kiếm Ấn
  Ẩn Hình Ấn v.v...... và v.v.....
  Rất nhiều ..... còn rất nhiều ......

  Ngoài ra Bùa Chú Giảng Giới còn có Những loại Thần Chú Triệu Thỉnh Ngũ Lộ Tài Thần , Kinh Chú đọc tụng cầu Tài mãi mại cát xương trong nhà trong cửa v.v.....

  Trong sách còn bao gồm những pháp chửa bịnh , độ sinh , giải trừ tà thuật , thư ếm tà pháp ác sư v.v........

  Đa tạ những gì Pháp Giới đã mang đến cho tao ngộ ngày hôm nay của thầy trò tại hạ !

  Đa tạ những ân tình của Quí Đạo Hửu , đọc giả đã ưu ái thân giao !

  Đa tạ Thế Giới Bùa Ngãi đã chuyên chở nhiều bài viết từ trước đến nay của thầy trò TDT !

  Đa tạ Hùng Sơn Huynh đã tặng một ảnh Hoa đẹp !

  Và sau cùng là xin đa tạ những kẻ tà sư , ngoại đạo thù oán , đố kỵ không ngừng công kích thầy trò TDT từ nhiều năm nay , nhờ thế như khuyến tấn chúng tôi tinh tấn công phu thường nhật nhiều hơn !

  Trân trọng
  Tiêu Diêu Tử cẫn Keyboard .  Kính chào Quí Vị !
  Kính Hùng Sơn Huynh , Bin571 Bằng Hửu !

  Cám ơn chư vị đã ủng hộ nhiệt tình cho Bùa Chú Giảng Giới ! TDT trong tương lai sẻ còn viết thêm nhiều cuốn nữa nếu điều kiện cho phép ! Và nhất định cũng chỉ đăng duy nhất trên diễn đàn Thế Giới Bùa Ngài này mà thôi !

  Có lẻ Hùng Sơn Huynh là người hiểu rỏ nhất cảnh phải viết đề tài Huyền Bí nơi những diễn đàn khác như thế nào ? Chốn nào cũng nhiều nhiêu khê , dâu bể ! Như dạo trước TDT viêt' nơi Đặc Trưng có nhiều người ủng hộ đông đảo thì kẻ điều hành Website cho nhóm tay chân vào khạc nhổ kiếm chuyện để tống mình ra trông thực buồn cười ! Còn bên Tuvilyso thì hình như có kẻ bị dị ứng với Bùa Chú mà cũng là quen biết , tay chân thân tín cùng những kẻ điều hành Website , giả ra nick này nick nọ vào chửi tục tĩu , nói Bùa giống tinh trùng v.v.... bày nhiều trò hạ đẳng để mạ lỵ hạ thấp môn Học Thuật này và TDT thậm tệ , khi chúng tôi và những người thấy bất bình vào phãn bác thì lập tức bị họ Delete những post đó ngay , thực cả vú lấp miệng em ! Do đó TDT nghĩ chỉ có Thegioibuangai thì mới chuyên chở được những câu chuyện và những loại sách Bùa Ngãi mà thôi !

  Cám ơn tất cả Đạo Hửu , Bằng Hửu đã nhiệt tình khích lệ , ủng hộ ! TDT này trộm nghĩ chỉ có 2 loại người không thích những tác phẩm loại này được đưa lên diễn đàn này mà thôi :

  Thứ nhứt là những kẻ đồng nghiệp kém tài đố kỵ ,
  Thứ nhì là loại đọc vỏ vẻ vài 3 cuốn sách Đạo , dăm cuốn Kinh Phật , cho là mình đã ngộ lý vô thường , chân như gì đó v.v.... đã phá Bùa Chú , nhưng thực tình khi họ nhắm 2 mắt lại cũng thấy tối thui 1 màu hà ..... , xin nhắn nhủ cùng các vị đó rằng : Khi nào quí vị nhắm 2 mắt lại mà nơi ấn đường tỏa sáng ngày cũng như đêm mắt thứ 3 điều tinh tường mọi sự thì hảy cho là cái gì nên cái gì không nên nhé ! Trong vũ trụ Thiên Địa này cái mình không biết thì nhiều lắm thưa các vị ạ ! Ngằn mé đúng sai , thiện ác chỉ đôi khi cự ly khoảng sợi tóc mà thôi ! Dùng Ma Pháp làm lợi quần sanh , chúng sanh đó cũng thành Pháp Phật . Nhân danh Phật Thánh tâm địa hẹp hòi thủ lợi hại nhân đó mới chính là ma đạo khó thoát vậy ! Huống hồ đây là chư Thần Tiên Pháp bí truyền nhiều đời và có cả Mật Tông Chư Như Lai Chú Ngữ !

  Lời ít tình nhiêù , mong tất cả mọi người luôn thân tâm an lạc .

  OM MUNI MUNI MAHA MUNIYE SWAHA
  NGÔ PHỤNG THÁI THƯỢNG ĐẠO TỔ , TAM HOÀNG THƯỢNG CỔ LUẬT LỊNH SẮC .
  TDT
  _________________  Kính Thầy Tiêu Diêu Từ,

  Con thật diễm phúc khi được gặp thâỳ trên dđ này, con thật không biết nói sao cảm giác xúc động và vinh dự của con khi được Thầy chỉ dạy. Kiến thức, hạnh đạo và tấm lòng từ bi của thâỳ khiến con vô cùng ngưỡng mộ ... Kính cảm tạ Thâỳ cùng quý sư huynh đã bỏ công sức và tâm huyết để viết ra cuốn sách này. Con rất mong đến ngày quyển sách được phát hành.

  Con kính chúc Thầy được nhiều sức khỏe và vạn sự an khang.

  CT


  Kính Thầy TDT,
  TB con hân hoan đón đợi và mong chờ cuốn sách của Thầy và các Hiền Huynh.
  Vô cùng, vô cùng cảm tạ tấm lòng và tâm huyết của thầy và các hiền huynh đã dày công để đúc kết những tinh hoa, đó là món quà vô cùng quý báu dành cho những người yêu quý và nghiên cứu huyền thuật trong diễn đàn TGBN này.
  Con xin tỏ lòng ngưỡng mộ và xin kính chúc Thầy cùng các Huynh sức khoẻ, tinh tấn!
  TB

  con hi vọng nhờ cuốn sách của thầy có thể nâng cao kiến thức , tu tập huyền môn có chút thành quả để giúp được mọi người như ý nguyện của thầy khi viết thành cuốn sách này !!!

  Chúc thầy cùng quý huynh luôn an lạc và bình an


  kính sư phụ !

  lòng đại lượng của thầy sẽ khai sáng cho những sân hận , xin thầy cứ chấp bút cho chúng đệ mở mang sở kiến !

  H.L

  -----------------------------

  Kính chào Quí Bạn Langatutampong , TieuDen , SaoKhue , TinhNghiep , TuBang và CatTuong !

  Rất cám ơn thịnh tình của Quí Vị dành cho TDT , nhưng thực ra tại hạ thấy chẳng có Công Đức gì đâu à , chẳng qua mình là người tu tập Huyền Môn có chút lòng với Tổ Nghiệp nên muốn chia xẻ cùng Quí Vị chút Trạch Pháp mình là người đi trước 1 chút biết trước thế thôi , phước hay họa còn chưa biết đó !

  Mới có "quảng cáo" chút xíu trên đây về Bùa Chú Giảng Giới mà đám tà sư đã liên tục giở trò ngăn trở công kích TDT cùng chư vị đồng Môn của tại hạ quả thực là đê điệu không hào sảng chút nào ! Tại hạ nghĩ trong tương lai hẳn chúng sẻ còn dùng những thủ đoạn bỉ ổi khác để tiếp tục phá khuấy và hãm hại , chửi bới TDT cho xem nha ! Không có sao cả các vị tà sư ác đạo à , không cho ta đăng sớm thì thôi ta đăng trể chút vậy !

  Có lẻ không lâu TDT sẻ về lại VN thâu thập thêm tài liệu từ các Sư Huynh Đệ bên đó và hội hợp cùng Thế Anh , HaNoi2004 để cho cuốn sách được hoàn mỹ hơn ! Kính chúc chư huynh đệ tỷ muội trên diễn đàn này được bình an , bình tâm tu tập .

  OM AKVIRAKHUM KHAKARAK SHRAM BRUM , BRUM , BRUM .......
  TDT
  Last edited by Bin571; 13-10-2007 at 05:09 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •