Chào các bạn!

Đây là lần đầu tiên tớ biết có diễn đàn này do tớ tìm trên mạng.
Tớ muốn kể cho các bạn nghe chuyện của tớ và tớ hy vọng có bạn sẵn lòng giúp tớ, để tớ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách đây 1 tháng, tớ được người bạn dẫn đi xem bói, bà thầy nói là tớ bị người âm theo, yêu người con trai nào cũng bị phá rồi chia tay chứ không đi đến hôn nhân được. Thầy nói vong âm này chết đường chết xá, cầu hồn không sạch, tớ đi ban trưa ban đêm, họ thấy hợp và theo.

Đúng là tớ quen ai cũng đều bị gãy đổ hết, đôi khi người yêu tớ đã có nói gần nói xa đến chuyện hôn nhân, nhưng đùng 1 cái họ rời xa tớ, mà chẳng vì điều gì cả, không cãi nhau, không có người thứ 3, đơn giản chỉ là tự nhiên họ ra đi.

Nhiều lúc bạn bè rủ đi chơi, nhưng tớ chẳng muốn ra khỏi nhà, có khi nhận lời rồi chiều tối lại từ chối ngay. Tớ chỉ thích ở 1 mình, ngồi tư lự mà chẳng hỉu vì lý do gì.

Rất hay bị bệnh cảm vặt, lâu mới hết, mà hết cảm thì ho mấy tháng trời, ún đủ thứ thuốc đông tay nam bắc mà bệnh ho vẫn cứ ho. Lúc nào tớ cũng thấy trong người mình lạnh. Quanh năm suốt tháng đều mặc áo ấm.

Rồi tháng trước tớ gặp thầy này, như tớ nói ở trên, thầy nói tớ bị người âm theo, phải giải, và thầy cho tớ lá bùa để đeo. Hẹn 10 ngày sau quay lại. 10 ngày sau thầy nói là vong âm đã ra khỏi người rồi, và thầy nói bi giờ mới thấy được đừng hôn nhân.

Trong 10 ngày đó tớ bị cấm soi gương, chải tóc. Và bi giờ đã qua 10 ngày nhưng vẫn phải hạn chế soi gương và chải tóc. Điều đặc biệt nwax là tớ không được đi chùa, thầy nói đến khi nào tớ cưới, trả đồ lại cho thầy rồi thì mới được đi chùa. Thầy có giải thích vấn đề này nhưng tớ không thông suốt lắm.

Nhưng đúng là từ khi gặp thầy giải cho tớ, tớ không còn thấy lạnh nữa, tinh thần sảng khoái nhưng rất hay đau đầu, đau ghê lắm, và cách đây 2 tuần tớ bị cảm, giờ hết cảm rồi nhưng ho vẫn cứ ho, đó là do bệnh dương hay tớ vẫn còn bị âm theo???

Tớ tin vào thầy này, tin vào những chuyện người âm theo và tớ theo phật. Tớ nghe mấy người đến xem nói thầy đã giải được cho nhiều người và đều lấy chồng đúng thời gian thầy nói. Nên tớ càng tin. Nhưng vừa rồi con bạn tớ, người đã dẫn tớ đến bà thầy này lại nói rằng với nó thì nó thấy chưa đúng vì bả nói tháng này nó gặp 1 người như bả nói, nhưng vẫn không thấy.

Mọi người hãy cho tớ biết, với kinh nghiệm của mọi người thì thầy này nói một vài vấn đề trên có đúng không, chẳng hạn như: phải giải âm và sau 10 ngày mới xem được chuyện tình duyên hôn nhân chính xác được, không chải tóc soi gương, không đi chùa, không ăn thịt chó. Và thầy còn nói tháng nào tớ sẽ gặp ai, quen ai và khi nào cưới nữa. Những chuyện này có căn cứ không?

Xin mọi người giải thích dùm tớ với, tớ thực sự lo lắng.
Cảm ơn mọi người.